Vài hình ảnh:
Họp mặt của Cựu G/s và H/s LT Pleiku
ngày 22/11/2009
tại Cư Xá Thanh Đa, SaiGon Việt Nam


  PK Phạm Quang Minh     
& Trần văn Thìn

ALL RIGHTS RESERVED


Lời phi lộ: Trong tinh cảm tràn đầy dành cho Pleiku và nhớ nguồn, trên 200 cựu Giáo sư và học sinh Pleiku như: Trung Học Pleiku, Trung Học Minh Đức, Trung Học Bồ Đề, Trường Bán Công Phạm Hồng Thái, Trung Học Pleime , Trung Học Nông Lâm Súc .... và môt số thân hữu Pleiku từ mọi nơi đã đến tham gia ngày họp mặt Truyền Thống 2009 tại Khu nghỉ mát Thanh Đa, Saigon, Việt Nam vào ngày 22.11.2009 từ 10:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chìều.

Xin chân thành cám ơn quí thầy cô, các anh chị trong Ban Tổ Chức và BLL các trường đã dành rất nhiều thời giờ và công sức tổ chức buỗi họp mặt PLEIKU NHỚ NGUỒN thật chân tình, nhưng không kém phần long trọng.


Mời quí vị xem một số hình ảnh cho buổi họp mặt:

Ban Tiếp tân làm nhiệm vụ:

Nơi tổ chức họp mặt: Hội trường B/ Nhà nghỉ Thanh Đa, Saigon:Chụp hình lưu niệm với các bạn từ Pleiku về:

Thân hữu: Nhà văn Nguyễn Đặng Mừng và Nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý (Dư Âm):

Thầy Lê Tấn Phước dù đau chân, mắt mờ vẫn đến tham dự:Cô Huế (đứng), Thầy .... Cô Vinh, Cô Liên Ba (ngồi):Thầy Bưu, Thầy Sâm, Thầy Đàm, Thầy ...Thầy ....; Thầy Tôn Thất Hàn (áo đen), Cô Vinh:Chân dung "mùa hạ" của Trưởng và Phó BLL cựu h/s TH Pleiku @ Saigon:Thầy Nguyễn Văn Sự:

Quí vị ơi, gần 11 giờ rồi bắt đầu chương trình được chưa???:

Thầy Nguyễn Đức Trung, nguyên Hiệu Trưởng Trung Học Pleiku:Kính tặng quí thầy cô những bó hoa tràng đầy qúy mên:

Tặng hoa không chưa đũ, còn tặng thầy cô qùa nửa!:

Lê Thị Bình (MĐ) và các bạn vượt Trường Sơn về tham dự ... ui... cha...Thầy Trần Thanh Qúy (phu quân của Hồng Vân):

Cô Lê Thị Oanh (Pleime) phát biểu:Kim Trang cựu h/s Bán Công PHT, gíao viên PHT :Tặng hoa cho Chị Hồng Vân (mạnh thường quân) và thầy cô chỉ đạo buổi họp mặt:

Tiết mục văn nghệ mở đầu:

Cô Nguyễn Thị Hạnh (người Cô không thể thiếu được trong các sinh hoạt LTPK) và các cựu n/s Pleime:Tốp ca của thầy trò Trung Học Nông Lâm Súc:

Ca Sĩ Pleime đang song ca bài hát nổi tiếng DƯ Âm với chính tác gĩa (N/s Nguyển văn Tý):

Chị Hồng Vân hát nhạc .... Ấn Độ???

Các bạn từ Phố Núi .... Gia .... Lai.... về:Anh Bân và các bạn "bô lão" cùng lớp với "Ngày xưa còn bé.....bây giờ đã về hưu?":

Lan Hương (Bồ Đề/ PHT) ngâm thơ không Quãng Trị chút nào:Chị Nguyện, phu nhân Phó BLL TH-PK Saigon:Bạn Tùng từ Phố Núi "leo xe cây" về hò hét giúp vui!:

3 cô gíao LTPK: Minh Đức, Pleiku, Pleime:Thầy Ngô Xuân Biên (Nguyên Hiệu Trưởng TH Nông Lâm Súc) và N/S Ng. Văn Tý:

Thầy Tôn Thất Hàn giúp vui văn nghệ:

Qúy Hóan (MĐ) đang "dụ khị" bán đấu gía bộ VCD 12 lần họp mặt PK 1992-2007:

Thầy Hoa phát biểu:Vợ hát chồng (đang) khen hay !!!!

Và ... anh Chánh tuyên bố bộ VCD 12 lần họp mặt 1992-2007 thuộc về chị Hồng Vân với gía 4 triệu đồng cho BLL:Cả hội trường hát vang bài "Nối Vòng Chân Lớn":Tiêt mục văn nghệ cuối cùng "Về Đây Nghe Em":

Ban Tổ Chức kết tóan thu, chi. Bao giờ cũng là những anh chị, em về sau cùng sau buổi liên hoan !!!Một lần nửa xin thay mặt bạn bè, cám ơn qúi thầy cô, BTC và các bạn đã cho chúng tôi sống lại những ngày của Phố Núi thân thương.///