NỘI QUY

Thư từ Bài Vở

  Liên Trường Phố Núi Pleiku và thân hữu chúng tôi rất hoan nghênh sự đóng góp bài vở từ Quí Vị Đồng Hương, Thân Hữu và các bạn trẻ yêu mến Pleiku. Qúy vị có thể gởi thơ, truyện, đoản văn, hay hình ảnh đẹp về Cao nguyên mà Quí Vị sáng tác hoặc sưu tầm được. Nếu là bài vở, hình ảnh do Qúy Vị trích dẩn hay sưu tầm được, xin ghi rõ tên tác giả cùng nguồn gốc. Khi nhận được bài vở của Quí Vị, chúng tôi sẽ đăng theo từng kỳ mỗi tuần. Để xem bài vở, Qúy Vị xem phần Thơ Văn cột mục lục bên phải. Những bài vở đã đăng rồi, chúng tôi sẽ lưu trữ trong phần mục lục Xem Bài Cũ, Quí Vị cũng có thể vào tham khảo lại.

Ghi Chú: Chúng tôi không nhận đăng:
• Các bài vở có nội dung liên quan đến chính trị
• Các bài vở có nội dung đả phá một tổ chức hay phỉ bán một cá nhân
• Các bài vở mang nội dung không lành mạnh

Chúng tôi sẽ không hoàn trả lại những bài vở đã nhận, cũng như hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các nội dung trong bài vở mà quý vi và Thân Hữu gởi đến. Ban Biên Tập (BBT) sẽ liên lạc trực tiếp với tác gỉa nếu những bài vở có thể sửa chửa được.

Liên trường chúng tôi thành thật cám ơn sự đóng góp và hợp tác của Quí Vị Đồng Hương và Thân Hữu. Sự đóng góp của Quí Vị không chỉ giúp cho trang nhà Liên trường Pleiku website ngày một phong phú hơn, mà còn là món quà giải trí tinh thần cho những người xa xứ luôn hướng về Pleiku thân thương.

Tất cả thư từ bài vở xin E-mail về : lientruongpleiku@gmail.com

 
  Ban Biên Tập Liên Trường Phố Núi Pleiku

More on thn and along with pleiku
Secure FTPS (SSL) on the planet Go FTP FREE