Thư cảm tạ


 

K/g qúy thầy cô, thân hửu và các anh chị em cựu h/s liên trường Pleiku,

Hội Ngộ Liên Trường Phố Núi Pleiku 31/08/2008 tại Nam California, quy tụ hơn 250 cựu gíao sư, thân hửu, cựu học sinh Liên Trường Pleiku (LTPK) đã qua đi gần 2 tuần lể, nhưng chắc chắn chúng ta vẩn còn vương vấn … với những kỹ niệm xa xưa, trường cũ, thầy cô, bạn cũ … dù trở lại với trách nhiệm hàng ngày của kiếp tha phương chúng ta hẹn sẽ gặp nhau lần tới đông đão hơn, vui nhộn và thân tình.

Ban Tổ Chức (BTC) vô cùng cảm kích trước những chân tình của mọi người dành cho ngày Hội Ngộ 2008, sở dĩ cuộc hội ngộ được đông đảo là nhờ sự đóng góp ý kiến và tiếp tay của qúy thầy cô trong việc loan báo và mời gọi mọi người nên số người tham dự đông đủ hơn 2 kỳ họp mặt trước. Đây là một khích lệ lớn lao cho BTC. Thật là thiếu sót nếu không nói đến những đóng góp tinh thần và vật chất của qúy thầy cô và các cựu học sinh ở xa không về tham dự được. Thứ đến là sự tiếp tay của các anh chị em cựu học sinh Liên Trường. Tất cả hợp tác trong tinh thần đoàn kết và vô vị lợi như: tiếp tân, bán vé số, sắp xếp chổ ngồi, trang hoàng và dọn dẹp sân khấu, làm hoa, chiếu slide show, văn nghệ…Đặc biệt là sự đóng góp của các “nàng dâu, chàng rể” Pleiku cùng các con cháu cựu học sinh liên trường Pleiku, và các anh chị em ở xa về.

Pleiku như một “Bà Mẹ Gìa”, và chúng ta là những người con tìm đến Mẹ trong tình thương yêu, trân trọng … Sự tham gia và gíup đở mổi người một tay của qúy thầy cô, thân hửu và các bạn là yếu tố chính giúp Đại Hội thành công trong tinh thần đòan kết thương mến nhau, không phân biệt trường sở nào.

Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại nên hòn núi cao.

Do thời gian hạn hẹp nên có những việc xảy ra ngoài dự tính, BTC rất lấy làm tiếc những tiết mục sau đây đã không có cơ hội thực hiện:

1. Tặng hoa cô Huyền Tôn Nử Như-Hiền (cựu giáo sư TH Pleime, 73-75) và củng là một cựu học sinh TH Pleiku.

2. Công tác từ thiện gây quỹ giúp đở cho con em cựu học sinh Pleiku nghèo hiếu học tại Việt Nam như:
• Bán đồ tiểu công nghệ do trẻ em khuyết tật Pleiku làm do Đức Giám Mục Giáo Phận Kontum Hòang Đức Oanh_cựu Hiệu Trưởng TH Minh Đức_ bảo trợ học sinh nghèo và người dân tộc thiểu số Pleiku-KonTum.
• Bán đấu gía tranh của Lê Khánh Thọ (cựu hs TH Pleiku và Pleime, hiện đang cư ngụ tại Pháp) gây qũy cho học sinh nghèo hiếu học Việt Nam. (BTC đã chuyễn lại cho Khánh Thọ)
• Tiệm Vàng Jean/ Phước Lộc Thọ (chị Đông cựu H/s Trung Học Pleiku) tặng một món nử trang (ước tính trị gía khoảng $200.00) làm quà sổ số nhưng không kịp giờ. Chúng tôi sẽ bán đấu gía món qùa này và chuyễn số tiền này đến Cha Oanh, Việt Nam.

3. Một số tiết mục văn nghệ (9 tiết mục) dự trù do cựu gíáo sư và học sinh LTPK trình diễn.

4. Lời cảm tạ và tường trình hoạt động của BTC và lời phát biểu của cựu học sinh liên trường.

BTC xin chân thành ghi nhận những thiếu sót trên hầu làm kinh nghiệm cho những lần tổ chức sắp tới được hoàn hảo hơn. Rất mong nhận được sự thông cảm của quý thầy cô, thân hửu và các anh chị em cựu học sinh liên trường.California, ngày 14 tháng 9 năm 2008
Ban Tổ Chức Hội Ngộ LTPN Pleiku 2008
Nguyễn Cửu Dũng -Lê Thị NgọcAnh-Nguyễn văn Thi-Nguyễn thị Hương.