THƯ TÌM BẠN HỌC CŨ.


 
Lưu Bạch Long     
     Kính Chào qúy Anh Chị trong BBT Liên Trường Pleiku,

     Thật rất vui mừng khi tình cờ tìm được trang web của Liên Trường Phố Núi Pleiku.
     Bao nhiêu kỹ niệm của một thời đi học đã lần lượt hiện về, vui buồn theo những dòng chử của các bạn cựu h/s viết. Những hình ảnh từng ngọn đồi, những con đường dốc sõi, bụi đõ, hàng thông cao vút hai bên đường, những tà áo trắng nữ sinh mấy chục năm về trước sống lại trong tôi. Tôi chỉ biết nói hai chử CÁM ƠN các anh chị thật nhiều đã cho tôi sống lại biết bao kỹ niệm mà tôi tưỡng như đã mất sau bao năm xa cách Pleiku và quê hương.

     Xin lổi, vì qúa vui mừng nên quên tự giới thiệu tên tuổi của mình đến anh chị !

     Tôi là Lưu Bạch Long, ngày xưa nhà ở đường Phan đình Phùng, là cựu học sinh trường Nam Tiểu Học, sau đó chuyễn qua học Trung Học Minh Đức những năm đầu trung học đệ nhất cấp (Đệ Thất và Đệ Lục). Tôi chỉ còn nhớ cô Vũ Thị Lạng, thầy Thái văn Duy là 2 người thầy cô đã thay đổi việc học hành của tôi. Đặc biệt là cô giáo trẽ Vũ thị Lạng dạy toán đã cho tôi rất nhiều kỹ niệm đẹp mà cho đến ngày nay tôi vẩn còn nhớ và mang ơn cô. Sau này tôi theo Thầy Duy về học trường Trung Học Bán Công với biết bao kỹ niệm lúc thầy đang nổ lực vận động xây dựng ngôi trường này vào những năm 70-71. Qua trường mới được một năm, chưa kịp làm quen với các bạn trường khác và Pleime, thì tôi “bị gởi” vào học nội trú Đắc Lộ trong Saigon.

     Dù cuộc sống tha hương rất bận rộn và biết rằng mình đang tìm "kim trong đống rơm" , tôi sẽ thường xuyên vào trang web LTPK mong tìm lại được quí thầy cô và bạn cũ trên Pleiku.

     Tôi xin gửi lời nhắn tin tìm thầy và bạn:


     Nhắn Tin Tìm Thầy Cô và bạn học cũ


     Tôi là Lưu Bạch Long, trước học trường Trung Tiểu Học Minh Đức vào những năm 1967-1969. Sau học ở trường Trung Học Bán Công 1970-1971 (sau này đổi tên thành Phạm Hồng Thái) . Trước 75 nhà tôi ở đường Phan Đình Phùng, Pleiku.


     Tôi rất mong được liên lạc lại các Thầy Cô và bạn học cũ ngày xưa. Dù là những Thầy Cô và các bạn học cũ mà tôi không nhớ được tên đễ nhắc đến. Sau đây là những bạn mà tôi hay đi chơi với nhau hàng ngày

             1) Bạn học Nguyễn Đình Nghĩa, nhà ở Hoa Lư
             2) Bạn họcTrần Văn Viên, nhà ở gần khu nhà thờ quân đội Hiếu đạo
             3) Bạn học Nguyễn Đức Ái, nhà đối diện với nhà tôi đường Phan Đình Phùng
             4) Bạn học Nguyễn Văn Tâm, nhà ở gần khu Hội quán Phượng Hòang

     Xin qúi thầy cô và các bạn liên lạc về email : lbluu1@yahoo.com mobile: 682-552-1061, hay gửi vào LTPK website nhờ chuyễn.

     Rất mong tin các bạn.      Lưu Bạch Long.
     Cựu H/s Minh Đức và Bán Công PHT.